lnwshop logo

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

บทความน่าสนใจของทางร้าน

การขอเอกสาร COA สินค้าจากทางบริษัท เพื่อประกอบการขึ้นทะเบียน อย.
การขอเอกสาร COA สินค้าจากทางบริษัท เพื่อประกอบการขึ้นทะเบียน อย.
1 เดือนที่ผ่านมา
การขึ้นทะเบียน อย. 1. ลูกค้าควรศึกษาข้อกำหนดของ อย. ในการใช้วัตถุดิบ ร่วมกับการพิจารณา Spec สินค้าของเรา ก่อนทำการขึ้นทะเบียนทุกครั้ง2. เอกสารและข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการขึ้นทะเบียน2.1 สำหรับเครื่องสำอาง สามารถขอเอกสาร Product specification สินค้ากับฝ่…
โกจิเบอรี่ สำหรับความงามของผิวหน้าและผิวกาย
โกจิเบอรี่ สำหรับความงามของผิวหน้าและผิวกาย
3 เดือนที่ผ่านมา
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นมิตรกับธรรมชาติ เหมือนผลไม้ตระกูลเบอรี่อื่นๆ) ที่มีคุณค่าทางอาหาร บรรพบุรุษอันฉลาดเฉลียวของเราได้เคยกล่าวไว้ว่า ทุกสิ่งที่เรานำมาใช้กับตัวของเรานั้น สามารถใช้ตกแต่งตัวของเราได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ…
เรตราคาสบูตรมาตรฐาน เกรดพรีเมี่ยน
เรตราคาสบูตรมาตรฐาน เกรดพรีเมี่ยน
4 เดือนที่ผ่านมา
โรงงานรับผลิตสบู่, ทำแบรนด์สบู่, รับผลิตสบู่, รับผลิตครีม, โรงงานผลิตครีม, ผลิตสบู่, รับทำสบู่, สบู่กลูต้า, เรตราคาสบู่
เรตราคาการสั่งผลิตสบู่และกล่องบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ
เรตราคาการสั่งผลิตสบู่และกล่องบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ
4 เดือนที่ผ่านมา
ผลิตสบู่, รับผลิตสบู่, โรงงานผลิตสบู่, ผู้ผลิตสบู่, สบู่กรีเซอร์รีน, สบู่กลูต้า, สร้างแบรนด์สบู่, สารสกัดผลิตสบู่, ทำแบรนด์สบู่, ผลิตสบู่กลูต้า, ผลิตสบู่สมุนไพร, โรงงานรับผลิตสบู่, ทำแบรนด์สบู่, รับผลิตสบู่, รับผลิตครีม, โรงงานผลิตครีม, ผลิตสบู่, รับ…
สบู่กลีเซอรีน (สบู่ใส) หรือ Glycerin Soap คืออะไร...
สบู่กลีเซอรีน (สบู่ใส) หรือ Glycerin Soap คืออะไร...
4 เดือนที่ผ่านมา
สบู่กลีเซอรีน (สบู่ใส) หรือ Glycerin Soap สบู่กลีเซอรีน (Glycerin Soap) ภาพตัวอย่าง สบู่กลีเซอรีน คือ สบู่ที่มีกลีเซอรีนเป็นส่วนประกอบสำคัญ และไขมันจากพืช มีทั้งชนิดใสและขาวขุ่น มีคุณสมบัติ คือ ดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิว…
กลีเซอรีนคืออะไร ? ทำมาจากอะไร ? และใช้ทำอะไร ?
กลีเซอรีนคืออะไร ? ทำมาจากอะไร ? และใช้ทำอะไร ?
4 เดือนที่ผ่านมา
ความรู้เกี่ยวกับกลีเซอรีน กลีเซอรีน เป็นของเหลวที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีความหนืด และมีรสหวาน โดยปกติมาจากน้ำมันของพืช ซึ่งโดยทั่วไปคือ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันปาล์ม กลีเซอรีนสามารถละลายได้ดีในแอลกอฮอล์และน้ำ แต่ไม่ละลายในไขมัน เนื่องจากกลีเซอรีนมีคุณสม…
รุก รับ จับเทรนด์ธุรกิจ 2018 รู้ก่อนรวยไวคว้าชัยไปกว่าครึ่ง
รุก รับ จับเทรนด์ธุรกิจ 2018 รู้ก่อนรวยไวคว้าชัยไปกว่าครึ่ง
5 เดือนที่ผ่านมา
ก้าวเข้าสู่ปี 2561 ถือเป็นปีที่ประเทศไทยและทั่วโลกก้าวสู่ยุค 4.0 อย่างเต็มรูปแบบปฎิเสธไม่ได้เรื่องเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนทุกเพศทุกวัยดังนั้นเมื่อมีสิ่งใหม่เกิดขึ้น ภาคธุรกิจก็ต้องปรับตัวและก็เป็นธรรมดาที่หลายธุรกิจต้องล้มหายตายจ…
อัพเดต 5 เทรนด์ตลาดความงามปี 2018 ที่คุณต้องรู้ก่อนใคร รวยก่อนใคร
อัพเดต 5 เทรนด์ตลาดความงามปี 2018 ที่คุณต้องรู้ก่อนใคร รวยก่อนใคร
5 เดือนที่ผ่านมา
คิดจะแข่งในตลาดความงามแสนล้าน SME ต้องรู้ก่อนใคร ว่าปีหน้าจะมีเทรนด์อะไรน่าสนใจบ้าง ประเทศไทย ถือเป็นประเทศที่มีศักยภาพในการผลิตหลายด้าน ด้วยความได้เปรียบทางด้านวัตถุดิบจากธรรมชาติและความคิดสร้างสรรค์ของคนไทย ทำให้เราสามารถผลิตสินค้าที่ถูกใจผู้บริโภค…
Amino Soap Base เบสสบู่อะมิโน ใสกว่าสบู่ทั่วไปมากกว่า 60%
Amino Soap Base เบสสบู่อะมิโน ใสกว่าสบู่ทั่วไปมากกว่า 60%
6 เดือนที่ผ่านมา
Amino Soap Base เบสสบู่อะมิโน เป็นสบู่ที่มีกรดอะมิโนสูง มากกว่า 60% มีลักษณะใส แตกต่างจากสบู่ทั่ว ๆ ไป 👉 Amino Soap Base เบสสบู่อะมิโน แตกต่างจากเบสสบู่ทั่ว ๆ ไปคือ✔ มีความใส ประดุจคริสตัล✔ ความรู้สึกตอนใช้บอบบางต่อผิวหน้า และผิ…
6 เทรนด์ความงามโลก 2018
6 เทรนด์ความงามโลก 2018
7 เดือนที่ผ่านมา
การเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมความงาม ทำให้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่น่าจับตามองของโลก ซึ่งเทรนด์ความงามอันเป็นแรงขับเคลื่อนอุตสาหกรรมความงามของโลกในปี 2017-2018 คือ 1.Water …The New Luxury ในอนาคตโลกจะเผชิญกับวิกฤตการณ์น้ำ และน้ำจะกลายเป็นทร…
คำถามเกี่ยวกับใบรับจดแจ้ง อย. สบู่และเครื่องสำอางค์
คำถามเกี่ยวกับใบรับจดแจ้ง อย. สบู่และเครื่องสำอางค์
8 เดือนที่ผ่านมา
รหัส ผปก.อย.(ผลิต/บรรจุ/จำหน่าย) รหัสผู้ประกอบการ คือ ตัวเลขที่ระบุถึงการแสดงตัวตนระหว่างผู้ประกอบการที่มีความประสงค์ดำเนินธุรกิจเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นการผลิต,แบ่งบรรจุ,จำหน่าย ถือว่าเป็นผู้ที่ต้องทำการขอขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการกับทางสำนักงานคณะกรร…
อัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) คืออะไร ?
อัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) คืออะไร ?
10 เดือนที่ผ่านมา
อัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) คืออะไร? อัลฟ่าอาร์บูติน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเรื่อง “ทำอย่างไรให้ผิวกายและผิวหน้าขาวใส” และชอบศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามหรือเครื่องสำอางแล้วหละก็ ต้องเคยอ่านหรือได้ศึกษาเกี่ยวกับ Hydroq…
สารสกัดขมิ้นชัน ดีอย่างไรกับผิวพรรณ
สารสกัดขมิ้นชัน ดีอย่างไรกับผิวพรรณ
10 เดือนที่ผ่านมา
สารสกัดขมิ้นชัน ช่วยกำจัดสิวอักเสบ ฝ้า กระ และริ้วรอย เสริมสร้างเซลผิวให้แข็งแรง ลดการสะสมของสารอนุมูลอิสระ ขมิ้นชันมีส่วนผสมของเคอร์คูมินอยด์ และวิตามินอีสูง จากผลวิจัยขององค์การเภสัชกรรม และกระทรวงสาธารณสุข เคอร์คูมินอยด์จากขมิ้นชั้นมีฤทธิ์สามารถลด…
บริการทำการตลาด,โฆษณา,โปรโมท,ขายสินค้า,จัดส่งสินค้า,ขายสินค้า,รับขายขสินค้า
บริการทำการตลาด,โฆษณา,โปรโมท,ขายสินค้า,จัดส่งสินค้า,ขายสินค้า,รับขายขสินค้า
11 เดือนที่ผ่านมา
บริการทำการตลาด,โฆษณา,โปรโมท,ขายสินค้า,จัดส่งสินค้าสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาช่องทางการทำตลาดและโปรโมทร่วมถึงการทำการขายและจัดส่งสินค้า ทางบริษัทฯขอนำเสนอบริการใหม่ที่จะมาตอบโจทย์การทำตลาดและขายสินค้าแทนลูกค้าแบบครบวงจรพร้อมการันตียอดขายให้กับลู…
ข้อควรรู้เกี่ยวกับการ จดแจ้ง อย.และการขอรหัส ผปก.อย. (เครื่องสำอางค์)
ข้อควรรู้เกี่ยวกับการ จดแจ้ง อย.และการขอรหัส ผปก.อย. (เครื่องสำอางค์)
11 เดือนที่ผ่านมา
รหัส ผปก.อย.(ผลิต/บรรจุ/จำหน่าย)รหัสผู้ประกอบการ คือ ตัวเลขที่ระบุถึงการแสดงตัวตนระหว่างผู้ประกอบการที่มีความประสงค์ดำเนินธุรกิจเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นการผลิต,แบ่งบรรจุ,จำหน่าย ถือว่าเป็นผู้ที่ต้องทำการขอขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการกับทางสำนักงานคณะกรรม…



เพิ่มเพื่อน

 


เมนูหลักของเรา

หน้าที่เข้าชม565,432 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด274,702 ครั้ง
เปิดร้าน13 มิ.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท19 ส.ค. 2561
Flag Counter

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

สินค้ามาใหม่

980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
480.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ตะกร้าของฉัน (0)
มีสินค้าทั้งหมด 0 ชนิด 0 ชิ้น
0 บาทราคาสินค้าทั้งหมด
(ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)
สั่งซื้อสินค้า
ตะกร้า
( 0 )
รายการสั่งซื้อของฉัน
เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
รายการสั่งซื้อของฉัน
ข้อมูลร้านค้านี้
ร้านสยามโซพ แอนด์ คอสเมติกส์ โทร.098-418-4651 Line : @siamsoap
สยามโซพ แอนด์ คอสเมติกส์ โทร.098-418-4651 Line : @siamsoap
รับผลิตสบู่ก้อน,แซมพู,สบู่เหลว จากสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติ พร้อมบริการจำหน่ายเบสสบู่กลีเซอร์รีน สารสกัด น้ำหอม พร้อมรับทำแบรนด์และออกแบบบรรจุภัณฑ์ มาที่เดียวจบ งบไม่บานปลาย เพราะเราคือผู้ผลิตโดยตรง สอบถามเพิ่มเติ่ม 098-418-4651
เบอร์โทร : 098-418-4651
อีเมล : siamsoap@yahoo.com
ส่งข้อความติดต่อร้าน
เกี่ยวกับร้านค้านี้
สินค้าที่ดูล่าสุด
ดูสินค้าทั้งหมดในร้าน
สินค้าที่ดูล่าสุด
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
แชร์หน้านี้
แชร์หน้านี้

TOP เลื่อนขึ้นบนสุด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก